Good

เหมาะสำหรับการฟังเพลงภาพถ่ายและวิดีโอบนไป; จำนวนมากของตัวเลือกและตัวเลือกที่ว่างอยู่มากที่สุดของชื่อใหญ่มีคุณภาพดี

Bad

ราคาไม่ต่างกันมากนักระหว่างแบรนด์ชื่อขนาดใหญ่และขนาดเล็กยี่ห้อ

บรรทัดด้านล่าง

เริ่มดิจิตอลเล่น MP3 เสียงเป็นความคิดที่ดีสำหรับคนรักดนตรีสบาย ๆ แม้กระทั่ง กุญแจสำคัญคือการกำหนดคุณลักษณะสำคัญต่อคุณมากที่สุดและสิ่งที่ขนาดฮาร์ดไดรฟ์ที่คุณสนใจจากจุดนี้คุณควรจะสามารถทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสมาร์ท

การทบทวน

หากคุณพร้อมที่จะกระโดดในดิจิตอล bandwagon เล่น MP3 เสียง แต่คุณไม่แน่ใจว่าของแบบจำลองในตลาดจะพอดีกับการฟังเพลงของคุณต้องการที่ดีที่สุดให้ดูที่ตัวเลือก ทั้งหมดของหลักระบบเสียงดิจิตอลรุ่นเล่น MP3 มีคุณสมบัติที่คล้ายกัน

ส่วนใหญ่มีหน้าจอตั้งแต่ 1.5 นิ้วถึง 2.5 นิ้วในขนาด หน้าจอแอลซีดีมักจะจะให้คุณ crisper, ภาพสะอาดกว่าชนิดอื่น ๆ แต่ถ้าคุณวางแผนในการดูวิดีโอบนเครื่องเล่นของคุณที่จะไม่เป็นเรื่องใหญ่

หนึ่งในข้อพิจารณาที่สำคัญเป็นไปได้ขนาดของฮาร์ดไดรฟ์ที่คุณต้องการ ในขณะที่คุณสามารถหาระบบเสียงดิจิตอลรุ่นเล่น MP3 กับฮาร์ดไดรฟ์ที่มีขนาดใหญ่ 250 GB, คนส่วนใหญ่ชอบที่จะเลือกสิ่งที่เล็กกว่า

ขนาดที่พบมากที่สุดอยู่ใน4 GB ถึง 16 GB นอกจากนี้ คุณสามารถถือระหว่าง 1,000 และ 4,000 เพลงกับจำนวนเงินที่พื้นที่ซึ่งจะเพียงพอโดยทั่วไป โปรดจำไว้ว่าภาพถ่ายและวิดีโอจะใช้พื้นที่มากขึ้น

ตอนนี้ถ้าคุณไม่ต้องการอะไรที่มีขนาดใหญ่และคุณเพียงต้องการเล่น MP3 เสียงดิจิตอลที่สามารถเล่นเพลงจากนั้นคุณอาจต้องการมองหาผู้เล่นแม้แต่น้อยเช่น iPod Shuffle หลายหน่วยงานเหล่านี้เป็นราคาที่ไม่แพงมากมีจำนวนที่เหมาะสมของพื้นที่จัดเก็บ (ประมาณ 1 GB หรือน้อยกว่าโดยปกติ) และถูกสร้างขึ้นบางครั้งที่จะพกพามากขึ้น พวกเขาจะเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการจะใช้ผู้เล่นเพื่อการออกกำลังกายหรือที่ทำงาน

มีบางคุณสมบัติอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการมองหาอยู่ Zune และบาง Creative ดิจิตอลเล่น MP3 เสียงแบบไร้สายรวมถึงการทำให้ข้อมูลตรงกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเครื่องเล่นของคุณไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยสายเพื่อที่จะย้ายเพลงหรือสื่ออื่นลงเครื่องเล่น

คุณสมบัติอื่นคุณอาจต้องการมองหาคือจูนเนอร์เอฟเอ็มซึ่งเป็นมาตรฐานในที่สุดระบบเสียงดิจิตอลรุ่นเล่น MP3 กับ iPods ข้อยกเว้นของแอปเปิ้ล

ขณะที่ส่วนใหญ่ของผู้เล่น MP3 ระบบเสียงดิจิตอลในตลาดปัจจุบันจะเป็นทางเลือกที่ดีอย่างเป็นธรรม, ติดชื่อที่คุณรู้จัก คุณจะมีโชคดี นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการอ่านความคิดเห็นของลูกค้าบางส่วนของผู้เล่นที่แตกต่างกันที่คุณกำลังพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำดีที่สุดทางเลือกที่เป็นไปได้

Advertisements