คุณจะต้องมีการได้อาศัยอยู่ภายใต้หินสำหรับเก้าปีที่ผ่านมาถ้าคุณไม่ได้รับการปล่อยโดย Apple Computer ในสิ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดโปรแกรมเล่นสื่อดิจิตอลเคย : iTunes มันจะใช้สำหรับการเล่นและการจัดระเบียบเพลงดิจิตอลและไฟล์วิดีโอรวมทั้งทำงานเป็นอินเตอร์เฟซในการจัดการเนื้อหาบน iPod ของแอปเปิ้ลที่นิยมเล่นดิจิตอลอยู่ตรงกลางเช่นเดียวกับ iPhone และ iPad ไม่ควรลืมคือความสามารถในการเชื่อมต่อกับ iTunes Store เสียงเรียกเข้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่จะซื้อและดาวน์โหลดเพลงใหม่เพลงวิดีโอโทรทัศน์แสดงให้เห็น iPod, เกมส์, หนังสือเสียง, podcasts ความยาวคุณลักษณะ, ฟิล์มภาพยนตร์และค่าเช่าแม้!

ของใช้ทั้งหมดที่กล่าวข้างต้นได้กลายเป็นเพลงที่ใช้รับความนิยมสูงสุดของ iTunes ซึ่งได้สร้างอาละวาดทั่วประเทศและทั่วโลกไม่พูดถึงการเพิ่มขึ้น skyrocketing ในการขายสำหรับแอปเปิ้ลคอมพิวเตอร์

เพื่อรองรับความนิยมและความดังของเพลงที่ ที่ดาวน์โหลดมาให้เล่นและเก็บไว้เป็นล้าน ๆ ของผู้ใช้ iTunes, iTunes มาจัดเพลงลงในการ มันทำหน้าที่เป็นวิธีที่ง่ายและอัตโนมัติในการจัดเก็บและจัดการไลบรารีเพลงของคุณทั้งหมดและ mp3 ของคุณ เชื่อหรือไม่ว่านี้สามารถทำได้ด้วยการคลิกปุ่ม เพราะเหตุใดจึงไม่น่าแปลกใจที่, รับเทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจและความสะดวกสบายของคนรุ่นนี้ จัดเพลง iTunes ไม่เพียง แต่มีวิธีที่แปลกใหม่ในการเล่นดิจิตอลเพลง> และไฟล์วิดีโอ แต่ก็ยังสามารถเชื่อมต่อกับ iPod, iPhone ที่นิยมและ iPad

ต่อไปนี้นำมาใช้บางฟังก์ชั่นของเพลง iTunes ผู้จัดและสื่ออื่น ๆ ที่คล้ายกันผู้เล่นขึ้นอยู่กับว่าซอฟต์แวร์ที่คุณเลือกที่จะใช้และรุ่นที่คุณอาจจะต้อง :

เมื่อต้องการดาวน์โหลดและจัดระเบียบทางเลือกเพลง
ในการทำข้อมูลเนื้อหาที่มี iPod, iPhone และ Apple TV
ในการจัดระเบียบตามภาษา, หัวข้อและหมวดหมู่และปรับปรุงโดยอัตโนมัติ podc​​asts สมัคร
หากต้องการให้แทร็คเพลงด้วยการสร้างห้องสมุดเสมือนช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและแก้ไขลักษณะของเพลงเอาเพลงที่ซ้ำกัน
เมื่อต้องการแก้ไขรายละเอียดของเพลงที่ได้รับการเขียนไม่ถูกต้องหรือสะกดผิด
ในการกรอกข้อมูลที่จำเป็นเช่นศิลปินปีและประเภท
ในการเพิ่มเครือข่ายอัลบัมที่หายไป
เมื่อต้องการเรียงลำดับไฟล์เพลงทั้งหมดของคุณและเพื่อให้สามารถระบุสิ่งที่อาจขาดหายไปหรือว่าแฟ้มใดได้รับซ้ำกัน
เพื่อให้ง่ายต่อการเปลี่ยนแทร็คโดยไม่ต้องสลับไปจริงอัลบั้มใด
เพื่อให้สามารถประสานกับโทรศัพท์มือถือหลายนิยม natively (ไม่ได้จัดงานท​​ั้งหมดจะสามารถดำเนินการฟังก์ชั่นนี้)
โดยให้ทำหน้าที่ของมันทั้งหมดโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถบันทึกได้ตลอดเวลาก็จะได้ถ่ายให้คุณทำงานเหล่านี้ด้วยตนเอง

หากคุณเลือกที่จะเยี่ยมชมบล็อกต่างๆที่อยู่ในการจัดเพลง iTunes คุณจะสามารถรับฟังก์ชั่น othe และเคล็ดลับที่ใช้ร่วมกันโดยมีมากมายของผู้ใช้และผู้ที่ชื่นชอบ iTunes ที่มีความสุขกับการโพสต์ของพวกเขาความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้จัดเพลงนี้ สำหรับทุกปัญหาหรือความยากลำบากที่คุณอาจจะต้องมีการจัดงานด้วยเสียงเพลง iTunes ของคุณจะมีสามหรือมากกว่าคำตอบหรือความเป็นไปได้เพื่อที่จะพยายามแก้ไขปัญหาโดยเฉพาะที่ บล็อกเหล่านี้ยังให้ความสำคัญกับผู้ที่กำลังรีบและหาทางลัดและคำตอบที่รวดเร็วในการปัดถูเพลงและเพลงของพวกเขา

Advertisements