ถ้าคุณได้รับช้าเพื่อให้ทันกับแนวโน้มเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่นั้นอาจจะเล่นดิจิตอลใหม่สำหรับคุณ เช่นเดียวกับเทคโนโลยีใหม่ใด ๆ ก็สามารถใช้บิตของการทดลองใช้และข้อผิดพลาดที่จะคิดออก ลองมาดูกันว่าการเรียนรู้สามารถสั้นลง

Player คืออะไรดิจิตอล Mp3?

mp3 เครื่องเล่นดิจิตอลเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่คุณสามารถจัดเก็บเพลง, ภาพและไฟล์วิดีโอได้ใน ชนิดที่พบมากที่สุดของผู้เล่นจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้เท่านั้นจะเก็บและเล่นไฟล์เพลง เครื่องทำงานโดยการช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนไฟล์จากคอมพิวเตอร์ของคุณกับผู้เล่น ผู้เล่นดิจิตอลภายในมีโปรแกรมฝังตัวที่บีบอัดไฟล์ขนาดใหญ่ไว้ในที่เดียวขนาดเล็ก, อัตราการบีบอัดมีแนวโน้มที่จะเกี่ยวกับ 10:01 ข้อมูลจะถูกเก็บไว้แล้วในสิ่งที่เรียกว่าหน่วยความจำแฟลช

Flash Memory?

เป็นชิพหน่วยความจำแฟลชในการเล่นดิจิตอลที่เก็บรักษาข้อมูล โดยไม่ต้องมีแหล่งจ่ายไฟ นอกจากนี้ยังเหมาะกับที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหรือปรับปรุงข้อมูล โดยไม่ได้รับทางเทคนิคเกินไปบรรทัดล่างคือคุณสามารถลบและบันทึกข้อมูลใหม่ได้เร็วกว่ามากด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบเดิมนอกจากนั้นก็ยังมีขนาดเล็กมาก

ซึ่งจะทำให้ใบสมัครที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่น mp3, โทรศัพท์มือถือ, กล้องดิจิตอลและชอบ

ขนาดของหน่วยความจำ

ตอนนี้คุณรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการ> เครื่องเล่นดิจิตอลทำงานเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับขนาดต่างๆของหน่วยความจำแฟลชที่มีอยู่

จัดเก็บข้อมูลคอมพิวเตอร์ได้รับการวัดเสมอผ่านทางระบบเมตริกด้านล่างนี้เป็นรายการของหน่วยงาน :

Bit •
• Byte
กิโลไบต์•
• Megabyte
• Gigabyte
เทราไบต์•

มีขึ้นเพียงไม่กี่ระดับ; แต่สำหรับดิจิตอล MP3 Player หน่วยที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้ใช้เป็นกิกะไบต์ เมื่อต้องการเลือกขนาดที่ถูกต้องสำหรับความต้องการของคุณคุณควรตรวจสอบวิธีการที่คุณจะใช้เครื่องเล่นของคุณ mp3

สบาย ๆ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการจะใช้เพียงเพลงโปรดของพวกเขาสองกิกะไบต์เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการเริ่มล่าสุดตลาดมวลดิจิตอลสามารถเล่นได้มากเท่าที่แปดกิกะไบต์ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์พิเศษที่ไปได้สูงถึง 160 กิกะไบต์มี, และพวกเขามีป้ายราคาเพื่อพิสูจน์ว่า

เพลงหรือวิดีโอเท่านั้น

เริ่มต้นคนใหม่ในการใช้ mp3 เล่นอาจต้องการเล็ก ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น mp3 เล่นง่ายๆจะใช้เสียบเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางพอร์ต USB และส่วนใหญ่จะช่วยให้คุณสามารถลากและวางไฟล์จากสื่อของคุณเล่นคอมพิวเตอร์ หลักข้อยกเว้นนี้คือ Apple I Pod, เพื่อที่จะนำเพลงในเครื่องเล่นนี้อุปกรณ์ที่คุณจะต้องใช้ Tunes ฉันซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับของคุณ mp3

ข้อสรุป

Newbie ฯ จะต้องติดกับง่าย mp3 เครื่องเล่น ที่สองกิกะไบต์คุณสามารถร้อยเก็บของเพลงเกินพอที่จะได้รับผ่านวันหรือแม้กระทั่งสอง หนึ่งทราบขั้นสุดท้ายในดิจิตอลเล่นเริ่มต้นให้ไปให้กับเพลงที่หนึ่งที่มีระบบดิจิตอลแสดงเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูผ่าน. mp3 ดิจิตอลผู้เล่นเช่น shuffle ไม่มีตัวเลือกที่และสามารถทำลายไปถึงร้อยเพลงก่อน คุณพบคนที่คุณอยากจะฟังเพลง

Advertisements